Biofuel Energy

NÔNG SẢN SẠCH

Với hệ thống nhà màng công nghệ cao cùng quy trình trồng trọt áp dụng khoa học kỹ thuật, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, nông sản của VNP Green Life luôn mang đến chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Trên diện tích khoảng 17.000m2, hiện tại khu nhà vườn công nghệ cao của VNP Green Life được đầu tư hệ thống nhà lưới giúp giảm sự tác động của môi trường đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, hạn chế sâu bệnh, mầm bệnh có hại cho cây trồng.

Khu nhà vườn công nghệ cao của VNP

Hiện nay, NVP đã và đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm như:

1. Dưa lưới: Dưa lưới thuộc nhóm dưa lê thơm, có thời gian sinh trưởng và phát triển nhanh thường có thời gian từ khi gieo trồng đến thu hoạch 85 – 90 ngày (tùy vào giống).

Ở VNP loại dưa này được trồng trong các nhà màng, nhà lưới kết hợp tưới nhỏ giọt theo công nghệ bán thủy canh cho năng suất cao. Nhờ áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào sản xuất canh tác, dưa lưới của VNP luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, độ ngọt cao, cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin E, axit folic là những chất chống oxy hóa quan trọng trong quá trình biến dưỡng dinh dưỡng của con người.

Dưa lưới tại vườn VNP sau 2 tháng trồng.

2. Sung Camry (sung Mỹ): Sung Camy là giống sung có nguồn gốc từ Brown Turkey được Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trí Nguyễn nghiên cứu và phát triển trại Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Sung Camry chứa nhiều khoáng chất và có tính ‘kiềm’ hơn các trái cây khác, sung giúp tạo năng lượng và kích thích vui sống. Quả Sung tươi hay khô đều rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp nhuận truờng trị táo bón do chứa nhiều mucin và những hạt rất nhỏ của quả giúp thu tiêu các độc tố, chất nhày trong ruột và tống xuất ra ngoài cơ thể.

Các nghiên cứu sinh học cho thấy sung Camry còn giết đuợc các vi khuẩn độc hại trong ruột đồng thời giúp sự tăng truởng của các vi khuẩn acidophilus (vi khuẩn tốt cho ruột). Những người không uống đuợc sữa nên ăn sung vì sung chứa lượng Calcium khá cao và đây là dạng calcium mà cơ thể rất dễ hấp thu. 

Ở VNP, cây sung Camry được trồng trong nhà màng công nghệ cao, luôn được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng, độ ẩm, ánh sáng phù hợp với từng thời kỳ phát triển của cây.

Cây sung Camry tại vườn VNP

Hành tinh xanh - cuộc sống xanh

page.content1

Làm sạch môi trường

page.content2

Nâng cao chất lượng cuộc sống

page.content3