Biofuel Energy

TỌA ĐÀM 20/10 TẠI CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VIỆT NAM

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2018). Được sự đồng ý của BLĐ Công ty,  BCH Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt toàn thể cán bộ nữ trong Công ty.

Tọa đàm kỉ niệm 20/10

Tham dự buổi toàn đàm có Ông Võ Văn Xy– Chủ tịch công Đoàn, Bà Trần Thị Xuân Dung– Phó chủ tịch công Đoàn, đại diện các phòng ban, nhà máy và đặc biệt là sự hiện diện của 38 chị em phụ nữ trong Công ty.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Võ Văn Xy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có những chia sẻ tới toàn thể cán bộ nữ trong Công ty, điểm lại những thành tựu của cán bộ nữ đã đạt được trong những năm qua và rút ra những bài học kinh nghiệm trong thời gian tới.Buổi tọa đàm là dịp để chị em trong công ty gặp gỡ ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày thành lập Hội LHPN Việt nam, cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như những kỹ năng cần thiết đểvừa giữ được mái ấm gia đình hạnh phúc vừa hoàn thành tốt các công việc được giao.

Với tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ VNP ngày càng thể hiện tốt vai trò “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; các chị em ngày càng có những bước tiến đáng ghi nhận: Đoàn kết hơn, năng động hơn, hăng hái làm việc đầy trách nhiệm vì mục tiêu chung của công ty, góp phần vào thành công của công ty ngày hôm nay.

Đại diện BLĐ Công ty, Ông Võ Văn Xy– Chủ tịch công Đoàn đã dành tặng những bó hóa tươi thắm tới toàn thể phụ nữ trong Công ty, chúc cho chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, gia đình hạnh phúc và công tác tốt.

Blue Earth - Green Life

page.content1

Der Umwelt zuliebe

page.content2

Wohlbefinden im Leben

page.content3